Loading...

 1. Các thành viên đọc [NỘI QUY DIỄN ĐÀN] trước khi đăng bài.
  Dismiss Notice
 2. Xác thực tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ chức năng của diễn đàn.
  Dismiss Notice

Giải pháp nâng cao hiệu quả chống hàng giả hàng nhái

Thảo luận trong 'Góc quảng cáo' bắt đầu bởi PhamDuy, 17/4/18.

 1. PhamDuy

  PhamDuy New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, vấn nạn hàng giả hàng nhái len lỏi thị trường việt Nam và hệ lụy nó gây không hề nhỏ, khiến tác động đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng. Để trợ giúp người tiêu sử dụng và doanh nghiệp trước vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng, công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Idocnet phát triển và xây dựng biện pháp chống hàng giả hàng nhái toàn diện, biện pháp hữu hiệu giúp người tiêu sử dụng truy xuất nguồn gốc hàng hóa nhanh chóng và doanh nghiệp quản lí hiệu quả, kiểm soát hàng hóa.
  [​IMG]
  Inbrand là giải pháp truy xuất nguồn gốc hàng hóa, từng sản phẩm sẽ được gắn mã QR code độc nhất, không trùng lặp, mã hóa các thông tin về sản phẩm đó. biện pháp do chính đội ngũ những kỹ sư khoa học thông tin kinh nghiệm phát triển, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để tiếp nối doanh nghiệp với người mua.
  Để sử dụng dịch vụ Inbrand, chỉ với một chiếc smartphone kết nối mạng Internet và cài đặt phần mềm người tiêu dùng có thể quét mã QR code trên sản phẩm để tra cứu thông tin chi tiết về sản phẩm, cơ sở sản xuất và cơ sở phân phối. bên cạnh vậy, khi quét mã QR code, người tiêu sử dụng sẽ thấy được các giấy tờ chứng nhận liên quan đến sản phẩm và có thể phản hồi ý kiến tới cơ quan quản lý và doanh nghiệp.
  Với doanh nghiệp đăng kí sử dụng biện pháp truy xuất nguồn gốc Inbrand, doanh nghiệp sẽ được phân phối công cụ xác thực thông tin hàng hóa 1 cách hiệu quả, giải quyết triệt để nạn hàng giả hàng nhái. bên cạnh đấy, doanh nghiệp có thể linh động đưa thông tin sản phẩm hơn đến người mua, phương tiện trợ giúp quản lý việc cung cấp hàng hóa theo vị trí địa lý, kênh cung cấp. Với những ích lợi đó, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ tạo dựng được niềm tin vững chắc vị trí khách hàng cũng như xây dựng thương hiệu công ty một cách hiệu quả.
  Việc các doanh nghiệp dùng dịch vụ này một cách rộng rãi sẽ góp phần giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và hơn hết là bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó, những doanh nghiệp cần chủ động sử dụng các giải pháp chống giả, truy xuất nguồn gốc hàng hóa để bảo vệ chính doanh nghiệp và người tiêu sử dụng. Với biện pháp truy xuất nguồn gốc hàng hóa Inbrand, các sản phẩm được đảm bảo tính độc nhất vô nhị, không bị sao chép với những ưu điểm nổi bật:
  - Bảo mật tuyệt đối
  - Đa kênh xác thực
  - Quản lí thông minh
  - Thông tin tùy biến theo yêu cầu
  - Tích hợp tính năng nâng cao
  Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ liên hệ hotline 0962 464 466 được tư vấn 24/7
   

Chia sẻ trang này