Loading...

 1. Các thành viên đọc [NỘI QUY DIỄN ĐÀN] trước khi đăng bài.
  Dismiss Notice
 2. Xác thực tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ chức năng của diễn đàn.
  Dismiss Notice

Biệt thự Alma đem lại lợi thế nghỉ dưỡng cho khách hàng

Thảo luận trong 'Góc quảng cáo' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 16/4/18.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Vào buổi 10/10/2017, đội ngũ xây dựng của công ty ALMA và đại diện một số đơn vị nhà thầu của dự án đã cùng chung niềm vui hân hoan trong buổi Lễ Cất Nóc hạng mục tòa nhà đó của khu resort tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.
  [​IMG]
  Lễ Cất Nóc hạng mục tòa nhà đó
  Hạng mục tòa nhà đó bao gồm hai khối nhà Với thiết kế hình chữ V độc đáo, bao gồm 13 tầng nổi và 1 tầng hầm nối thông nhau. Với kiến trúc sáng tạo do công ty Ong&Ong (Singapore) thiết kế, Mọi cả căn hộ thuộc khối nhà đó đều có tầm nhìn hướng ra bờ biển cả Nha Trang thơ mộng và đảm bảo không gian xanh mát cho các gia đình Chủ sở hữu.
  Được coi đó là trái tim của khu nghỉ dưỡng, tòa nhà đó đó là một trong những hạng mục luôn được ALMA ưu tiên tập trung xây dựng kể từ khi bắt đầu triển khai dự án. Lấy tinh thần lao động nghiêm túc cùng sự phối hợp của các đơn vị nhà thầu uy tín như TURNER, INVECO, DURACONS…, các khối nhà của hạng mục Tòa nhà chính đã đó thức được cất nóc vào chiều buổi 10/10, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình hoàn thiện khách sạn
  [​IMG]
  Đại diện Ban Quản lý dự án – nhà thầu TURNER và INVECO thực hiện nghi lễ cất nóc khối nhà phía Nam – hạng mục tòa nhà đó dự án ALMA
  Tham dự ngày lễ có sự góp mặt của các đại diện trải nghiệm từ Công ty Turner – Ban quản lý dự án vịnh thiên đường ALMA: Ông Nicky Heys – Giám đốc Ban Quản lý dự án, Ông Trần Duy Quang – Quản lý dự án, Ông Benjamin Servais – Quản lý xây dựng; các đại diện đến từ nhà thầu INVECO, Ông Phạm Ngọc Dũng – Giám đốc và Ông Lê Văn Thông – Quản lý công trình; và đại diện nhà thầu DURACONS – Ông Huỳnh Trung Nghĩa, cùng các cán bộ và thành viên trong đội xây dựng.
  [​IMG]
  Ông Phạm Ngọc Dũng – đại diện cho nhà thầu INVECO cảm ơn Chủ đầu tư đã tạo điều kiện để INVECO thực hiện tốt dự án.
  Đại diện cho Ban Quản lý dự án và thay mặt Công ty TURNER, ông Nicky Heys bày tỏ niềm vinh dự khi được đồng hành cùng các nhà thầu trong quá trình xây dựng khu resort ALMA và nhấn mạnh rằng ngày lễ cất nóc là một cột mốc quan trọng, chơi dấu cho chuỗi các thành tựu trên công trường ALMA Nha Trang trong thời gian tới.
  [​IMG]
  Ông Nicky Heys đại diện Ban Quản lý dự án phát biểu trong buổi Lễ Cất Nóc
  [​IMG]
  Ông Benjamin Servais – Quản lý Xây dựng trò chuyện về các nội quy an toàn lao động
  Turner là một trong những công ty xây dựng lớn nhất tại Hoa Kỳ cung cấp các dịch vụ quản lý dự án tổng thể từ giai đoạn phát triển, thiết kế và thi công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và từng đảm nhận nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới, công ty này đã chính thức được chỉ định trở thành đơn vị phụ trách giám sát xây dựng dự án công ty ALMA. Đại diện nhà thầu cho biết Công ty đã thiết lập một quy trình quản lý dự án chặt chẽ từ giai đoạn hiện tại cho đến lúc bàn giao dự án. Trong năm 2018 tới đây, tiến trình xây dựng sẽ có nhiều chuyển biến đáng kể và tích cực để khu resort có thể hoàn thành tiến độ đúng theo kế hoạch.
  [​IMG]
  Ông Nicky Heys và Benjamin Servais đang kiểm tra một số hạng mục thi công sau khi ngày lễ kết thúc.
  Tham khảo thêm tại: https://congtyalma-tiendoxaydung.vn/khu-nghi-duong-alma/
   

Chia sẻ trang này