Loading...

 1. Các thành viên đọc [NỘI QUY DIỄN ĐÀN] trước khi đăng bài.
  Dismiss Notice
 2. Xác thực tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ chức năng của diễn đàn.
  Dismiss Notice

Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life được đánh giá cao

Thảo luận trong 'Góc quảng cáo' bắt đầu bởi kimhoa13032017, 13/3/18.

 1. kimhoa13032017

  kimhoa13032017 Member

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không chỉ tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho gia đình, người trụ cột còn ảnh hưởng đến tương lai của các thành viên trong gia đình. Vậy, người trụ cột cần chuẩn bị gì để làm tốt vai trò hiện tại và hoạch định cho tương lai của các thành viên còn lại.

  Là trụ cột gia đình, nghĩa là bạn đang gánh vác một phần trách nhiệm quan trọng với người bạn đời, với những đứa con đang tuổi học hành và cả những bậc sinh thành cần được chăm sóc lúc tuổi già. Làm thế nào để duy trì sự bình yên của gia đình và hiện thực hóa những ước mơ tương lai cho các con là trách nhiệm đè nặng lên vai người trụ cột.

  Là người trụ cột, ngoài việc đảm bảo những nhu cầu thiết yếu hàng ngày, bạn cần một khoản tài chính dự phòng không nhỏ để có thể lo cho các con tự tin bước trên con đường học vấn, hoặc phòng trường hợp đấng sinh thành gặp nhiều vấn đề về sức khỏe của tuổi già: cần nằm viện dài ngày, các khoản thuốc men, hay thậm chí là chi phí cho người phụ giúp chăm sóc cha mẹ để bạn có thể yên tâm làm việc.

  [​IMG]

  Đóng vai trò trụ cột về tinh thần lẫn tài chính của gia đình, bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống của những người thương yêu sẽ ra sao nếu rủi ro bất ngờ xảy đến với chính bạn? Nếu bạn không may gặp tai nạn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo, gánh nặng tài chính quá lớn của việc điều trị chắc chắn sẽ khiến gia đình lâm vào cảnh khó khăn. Dù là trong trường hợp xấu nhất, chúng ta vẫn muốn con cái được tiếp tục học hành, bố mẹ được chăm sóc..., và hơn tất cả, chính bản thân mình có cơ hội được chữa trị, vượt qua bệnh tật và trở lại với cuộc sống.

  Là người trụ cột, bạn chính là người cần được bảo vệ nhiều nhất!

  Phòng ngừa những rủi ro
  Bệnh ung thư là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của nhiều người trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là với những người trụ cột gia đình. Bên cạnh nỗi lo nguồn thu nhập chính của gia đình bị sụt giảm do người trụ cột cần được chữa trị trong một thời gian dài, chi phí điều trị cho một bệnh nhân ung thư không hề thấp – từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng cho một liệu trình. Khi người trụ cột không may mắc phải bệnh ung thư, đồng nghĩa với việc cả gia đình phải đối mặt với khủng hoảng to lớn về tài chính lẫn tinh thần.

  Theo lời khuyên của các chuyên gia tư vấn tài chính, lúc bạn cảm thấy hài lòng về cuộc sống nhất cũng chính là lúc bạn cần chủ động chuẩn bị cho mình một giải pháp bảo vệ/dự phòng tài chính thông minh. Hiện nay, sản phẩm “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care” của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam đang là một trong những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được khách hàng đánh giá cao bởi những quyền lợi ưu việt, mức phí đóng hợp lý và đặc biệt là quy trình chấp nhận bảo hiểm đơn giản: khách hàng không cần phải kiểm tra sức khỏe để được tham gia. “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care” được thiết kế dành cho khách hàng có độ tuổi từ 01 tháng tuổi đến 60 tuổi, bao gồm các quyền lợi bảo hiểm tối ưu hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo từng giai đoạn. Đây còn là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hiếm hoi trên thị trường hiện nay cam kết không thay đổi mức phí bảo hiểm trong suốt thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm kéo dài đến 05 năm.

  Là trụ cột gia đình, làm tốt vai trò ở hiện tại vẫn chưa đủ, bạn cần chuẩn bị một kế hoạch dự phòng tài chính cho tương lai để bản thân và gia đình không bị biến cố đánh gục. Hãy trang bị ngay cho mình các hành trang cần thiết, để dù là người trụ cột gia đình với những trách nhiệm đè nặng, bạn vẫn có thể tìm thấy sự an yên trên hành trình cuộc sống.

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam
  115 NGUYỄN HUỆ QUẬN 1
  TEL : (84 28) 3827 8989.
  WEBSITE: https://life.chubb.com/vn
   
 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  10/3/18
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên nhựa DANPLA:

  Tấm nhựa PP Danpla thường
  Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
  Thùng nhựa PP Danpla thường
  Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
  Vật tư, phụ kiện

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   

Chia sẻ trang này